Thi công nhà trọn gói tại Đà Nẵng

 Kính thưa Quý vị!

Công ty TNHH MTV PCD Nguyễn Hải là một trong số những Đơn vị có thế mạnh trong lĩnh vực Tư vấn, Thiết kế và Thi công tại khu vực Đà Nẵng và miền Trung – Tây Nguyên.

Điểm khác biệt của chúng tôi chính là Nhân sự tư vấn cho Quý khách thay vì là chuyên viên Kinh doanh như thường gặp, lại chính là các Lãnh đạo Công ty vốn là những anh chị xuất thân từ Chuyên nghành, có sự am hiểu sâu sắc, không chỉ về kiến thức chuyên môn, mà còn cả nghành nghề hoạt động của chính Quý vị. Điều này, giúp Công ty chúng tôi hiểu rõ nhu cầu của Quý khách một cách chính xác nhất, từ đó đưa ra những tư vấn cũng như giải pháp thật phù hợp và tối ưu!

Với 10 năm kinh nghiệm cũng như đã từng tham gia nhiều loại hình Dự án lớn nhỏ khác nhau từ Nhà phố, Biệt thự cho đến các Dự án Nhà hàng, Khách sạn, Karaoke, hay Homestay…; Chúng tôi đều nhận được sự tin tưởng từ phía chủ đầu tư trong việc triển khai Dự án của Quý khách một cách chất lượng, đúng tiến độ và hướng đến mục tiêu bền vững.

Trân trọng!

Ảnh thi công Xây dựng

Công ty TNHH MTV PCD Nguyễn Hải (Nguyễn Hải Deco) là Đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ Tư vấn Thiết kế và Thi công Nhà ở, Dự án trọn gói tại khu vực miền Trung – Tây Nguyên.

Được thành lập vào năm 2012 bởi Đội ngũ Kiến trúc – Kỹ sư nhiều năm kinh nghiệm, yêu thích sáng tạo và tâm huyết với nghề; đến nay với gần 10 năm phát triển, Nguyễn Hải Deco đã may mắn nhận được nhiều sự tin tưởng và ủng hộ từ phía Khách hàng với minh chứng là số lượng dự án mà Công ty chúng tôi đã thực hiện trong suốt thời gian vừa qua.

Tại đây, chúng tôi luôn tâm niệm và làm việc theo phương châm: TƯ VẤN TẬN TÂM – THI CÔNG TẬN TÌNH
Hiện nay, Nguyễn Hải Deco đang tập trung phát triển 02 mảng chính, bao gồm:

+ Xây dựng nhà Trọn gói/ Chìa khóa trao tay: Nhà ở Gia đình và Biệt thự sang trọng,
+ Xây dựng Dự án theo yêu cầu từ Chủ đầu tư: Khách sạn, Văn phòng, Karaoke, Homestay, Showroom, Nhà kho…

————————————————-

HOTLINE: 

+ Ông Nguyễn Xuân Hải – Giám đốc: 0939.065.777

+ Ông Nguyễn Hà Sơn – Trưởng bộ phận Tư vấn & Phát triển Bất động sản: 0905.002.507

Chúng tôi hiểu rằng, khi Làm nhà hay Thực hiện một Dự án; Chủ đầu tư thường tốn rất nhiều công sức trong việc lựa chọn và đặt niềm tin vào một Đơn vị Tư vấn Thiết kế và Thi công. Do đó, chúng tôi luôn nỗ lực hết mình để giữ vững được lòng tin đó của Chủ đầu tư.

Mong muốn của Chúng tôi là mỗi Dự án thực hiện chính là cơ hội mở ra một mối quan hệ đối tác lâu dài và cùng nhau phát triển.

Và đây là Những cam kết từ phía Công ty chúng tôi:

Bản cam kết thi công Xây dựng

NguyenHaiDeco_Company_Profile

 

DOWNLOAD HỒ SƠ NĂNG LỰC